Công ty TNHH Cà phê SIVA DRRAK có trụ sở tại Buôn Ma Thuột, là một công ty chuyên rang xay cà phê cao cấp. Sản phẩm của chúng tôi hướng tới những khách hàng quan tâm đến sức khoẻ bản thân, môi trường và yêu hương vị nguyên bản của cà phê tự nhiên.

Chúng tôi sử dụng cà phê được trồng, thu hoạch, chế biến và bảo quản đúng cách bởi những nông dân và doanh nghiệp thực hành canh tác bền vững, có trách nhiệm với con người và môi trường được chứng nhận và giám sát bởi UTZ. Utz là một chương trình cà phê bền vững lớn nhất trên toàn thế giới. Là một thành viên trong chuỗi cung ứng cà phê UTZ Certified, Siva Drrak phải thực hành sản xuất tuân thủ đầy đủ những yêu cầu khắt khe của UTZ. Vì vậy bạn có thể yên tâm thưởng thức cà phê của chúng tôi vì nó được kiểm soát chặt chẽ từ nông trại đến tách cà phê của bạn. Cà phê ngon được làm từ những hạt tốt nhất.

Những người sành cà phê đều hiểu rằng, cà phê tươi mới là yếu tố quan trọng nhất để có một ly cà phê đảm bảo chất lượng nhất về hương và vị. Quy trình sản xuất & dịch vụ của chúng tôi được xây dựng và vận hành để thỏa mãn tiêu chí đó. Với các sản phẩm cà phê truyền thống: Chúng tôi chỉ sản xuất với số lượng nhỏ và kiểm soát để cà phê bày trên kệ luôn là mới. Với các sản phẩm cà phê đặc sản, chúng tôi chỉ rang theo đơn đặt hàng và Cà phê thành phẩm được vận chuyển một cách nhanh nhất đến tay khách hàng trong vòng 5 -7 ngày kể từ ngày rang.

Sử dụng cà phê Siva Drrak, cà phê nguyên bản và tươi mới được sản xuất một cách bền vững có nghĩa là bạn đang góp phần xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn trên toàn thế giới.

 

SẢN PHẨM

Chúng tôi mang trải nghiệm thưởng thức cà phê nguyên bản và tươi mới nhất đến với mọi người ở mọi nơi, mọi lúc. 

CHẤT LƯỢNG

Đại diện cho cà phê Hương vị Nguyên bản và Tươi mới. Cà phê ngon được làm từ những hạt tốt nhất.

NGUYÊN TẮC

Phát triển Bền vững – Tôn trọng sức khoẻ con người và môi trường – Góp phần xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn trên toàn thế giới